Bánh kem kỷ lục 10 tầng, cao 3,5 m

22/01/2014 09:22 GMT+7

Tối 21.1, tại xã nông thôn mới Mỹ Khánh (H.Phong Điền, TP.Cần Thơ), Bộ Chỉ huy quân sự TP.Cần Thơ tổ chức “Tết Quân - Dân 2014” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

 Bánh kem kỷ lục 10 tầng, cao 3,5 m
Khung trưng bày bánh kỷ lục cao 10 tầng

Nhân sự kiện này, Công ty TNHH Vũ Phúc (Hiệu bánh Thu ở P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) phối hợp thực hiện chiếc bánh kem 10 tầng, cao 3,5 m. Trao đổi với Thanh Niên, bà Tạ Thị Thu (Chủ hiệu bánh Thu) cho biết nguyên liệu làm bánh gồm có 8.028 quả trứng, 402 kg bột bông lan trộn sẵn, 270 kg kem, 101 lít sữa tươi, 50 kg bơ, 50 kg mứt khóm, 20 kg nho khô... Chiếc bánh kỷ lục này do 15 thợ bánh làm trong 3 ngày, có tổng trị giá khoảng 140 triệu đồng.

Tin, ảnh: Quang Minh Nhật

>> Làm bánh kem mùa Giáng sinh
>> Bánh kem khổng lồ
>> Bánh kem sô-cô-la

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.